Thị trấn Yên Cát tiến hành triển khai xây dựng vỉa hè đường Z, Khu phố 1, Khu phố 3

Đăng lúc: 15:29:14 01/02/2023 (GMT+7)

Công trình lát vỉa hè  đường Z, Khu phố 1,  Khu phố 3, có chiều dài 947m, bề rộng vỉa hè mỗi bên là 2,1m. Công trình do Ủy ban nhân dân thị trấn Yên Cát  làm chủ đầu tư; Đơn vị trúng thầu thi công là Công ty TNHH xây dựng và Mội trường Như Xuân; đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Tân Thanh. Với tổng kinh phí được phê duyệt là 2.700.000.000đ. Nguồn vốn đầu tư từ Ngân sách thị trấn Yên. Thời gian thực hiện 60 ngày.

Để công trình thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật trong thời gian qua Công ty TNHH xây dựng và Mội trường Như Xuân đã huy động nhân lực và các phương tiện để thi công công trình đảm bảo chất lượng và kế hoạch đề ra.

Nhằm góp phần xây dựng thị trật đạt chuẩn Đô thị văn minh, thời gian qua cấp ủy, chính quyền đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức cho nhân dân về công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, nếp sống văn minh đô thị nên khi có chủ trương  xây dựng công trình lát vỉa hè Đường Z, Khu phố 1,  Khu phố 3,  nhân dân ở hai bên trục đường rất phấn khởi và đồng tình với chủ trương này.