UBND thị trấn Yên Cát phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ đã tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 09:39:48 16/10/2023 (GMT+7)

Ngày 14 - 15  tháng 10 năm 2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Yên Cát phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ đã tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) và ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Lô Thị Diễn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Như Xuân; đồng chí Vi Thanh Hương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Như Xuân; về phía thị trấn Yên Cát có đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên BT Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát, Đông chí Lê Đình Huấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Yên Cát; dự lễ khai mạc còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND; MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức thị trấn; Bí Thư chi bộ; trưởng khu phố; tổ trọng tài, vận động viên và đông đảo cổ động viên.

Tham gia giải có 112 vận động viên đến từ 14 đội bóng của các khu phố trên địa bàn thị trấn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong  và 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); đồng thời giúp hội viên nông dân và hội viên Hội LHPN  thị trấn Yên Cát có sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các chi hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo tinh thần đoàn kết; với mục đích đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng , rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và sản xuất, giữ gìn quốc phòng, an ninh gắn với các hoạt động TDTT với các hoạt động văn hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Sau 2 ngày thi đấu, với tinh thần quyết liệt, gay cấn và hấp dẫn ở các trận thi đấu. BTC đã tổng hợp kết quả và trao giải cho các đội đạt thành tích tại giải: Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nữ Khu phố 4; giải nhì thuộc về đội bòng chuyền nữ Khu phố Mỹ Ré; giải ba thuộc về đội bóng chuyền nữ khu phố Thăng Bình; các đội còn lại nhận giải khuyến khích.