Đảng bộ thị trấn Yên Cát tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chương trình thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Đăng lúc: 09:37:13 27/09/2022 (GMT+7)

Sáng 27/9/2022, Đảng bộ Thị trấn Yên Cát tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX.

Đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc hội nghị

.         Dự hội nghị có đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Ngọc Hồng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn; đồng chí Lê Đình Huấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn; cùng dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Thường trực UBND thị trấn; Chủ tịch MTTQ, Trưởng ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức thị trấn; Bí thư, các chi bộ trực thuộc,trưởng các khu phố và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Các đại biểu về dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn trực tiếp truyền đạt những nội dung cốt lõi, quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Thông qua việc triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; nghị quyết chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX giúp cấp uỷ, cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc thị trấn Yên Cát nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; nghị quyết chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Trên cơ sở đó, định hướng cấp ủy tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII; nghị quyết chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX thiết thực, hiệu quả. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII, nghị quyết chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đưa văn kiện Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội.