Đảng ủy thị trấn Yên Cát tổ chức hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đăng lúc: 16:59:27 22/07/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 22/7, Đảng ủy thị trấn Yên Cát tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ thị trấn Yên Cát, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; tham dự hội nghị còn có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

Đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát triển khai hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại hội nghị đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã triển các Hướng dẫn của Đảng ủy thị trấn về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và phân công các đồng chí Đảng ủy viên được phân công phụ trách theo dõi, hướng dẫn các chi bộ, chỉ đạo kiểm tra việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc. Theo đó, Đại hội chi bộ cần thực hiện tốt 2 nội dung: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025; bầu cấp ủy chi bộ, bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Thời gian tiến hành Đại hội Chi bộ không quá 01 ngày, Đại hội điểm tiến hành xong trước ngày 10/8/2022, Đại hội các chi bộ còn lại sẽ diễn ra sau đại hội điểm đến hết 15/9/2022.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn nhấn mạnh: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân trên địa bàn thị trấn Yên Cát; đề nghị cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn bám sát các quy định của Trung ương và Kế hoạch, Hướng dẫn của Đảng ủy thị trấn về công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ của đơn vị mình, trong đó cần nêu rõ tiến độ thực hiện, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí cấp ủy và Đảng viên trong Chi bộ về công tác chuẩn bị Đại hội theo Kế hoạch của Đảng ủy.