Ngày 06- 07/8/2022, tại sân vận động Anh Đức, Khu phố Xuân Chính, thị trấn Yên Cát đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá thiếu niên hè năm 2022.

Đăng lúc: 08:39:34 11/08/2022 (GMT+7)

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, thành viên Ban tổ chức; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, cùng các đoàn vận động viên, huấn luyện viên, tổ trọng tài và Nhân dân thị trấn. Giải bóng đá thiếu niên thị trấn Yên Cát hè năm 2022 được tổ chức từ ngày 06/8/2022 đến hết ngày 07/8/2022 với sự tham gia của 13 đội bóng đá thiếu niên, của 13/15 khu phố trên địa bàn, được chia thành 4 bảng đấu; với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng sẽ lựa chọn 2 đội thi đấu vòng tứ kết (vòng đấu loại trực tiếp). Các trận thi đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng, chiều của các ngày từ 06 đến 07/8.

Việc tổ chức giải bóng đá cho thiếu niên trong dịp hè là một hoạt động văn hóa thể thao có ý nghĩa thiết thực tạo không khí thi đua sôi nổi, là điều kiện để giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của thiếu niên, nhi đồng tại các khu phố cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn, đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; đồng thời đẩy mạnh, nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.