Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Như Xuân tiếp xúc cử tri tại thị trấn Yên Cát

Đăng lúc: 15:51:24 23/11/2022 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XXI, Chiều ngày 22/11, tổ đại biểu số 2 HĐND huyện gồm các ông Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát; Ông Hoàng Anh Tuấn - Chính trị viên phó huyện đội ; Ông Lê Văn Hiếu - Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn; Bà Lê Thị Quyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Lương đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Yên Cát

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XXI; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XXI, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các cử tri thị trấn Yên Cát đã phản ánh, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện các vấn đề đang được cử tri quan tâm, như: huyện cần quan tâm đầu tư hệ thống đường giao thông; chú trọng đầu tư, cải tạo nâng cấp hệ thống kênh mương tưới tiêu, các tuyến đường giao. Các cử tri thị trấn cũng đề nghị huyện quan tâm đến các vấn đề về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử đất cho nhân dân.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND thị trấn Yên Cát và đồng chí Lê Đình Huấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Thay mặt Tổ số 2 đại biểu HĐND huyện khóa XXI, đồng chí Lê Khắc Công - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên đã phát biểu tiếp thu và làm rõ thêm các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền của thị trấn, của huyện. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND huyện tổng hợp, báo cáo tại kỳ họp tới./.