hội nghị quán triệt triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Đăng lúc: 08:12:18 14/09/2018 (GMT+7)

Đảng ủy thị trấn Yên Cát tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 (Khóa XII)

Sáng ngày 15/8/2018, Tại Trung tâm Hội nghị huyện Như Xuân, Đảng bộ Thị trấn Yên Cát tổ chức Hội nghị toàn Đảng bộ để học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Dương Văn Mến - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy thị trấn; Các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động cơ quan thị trấn; Các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố và trên 200 đảng viên trong đảng bộ đã về dự hội nghị.

26685398_1956244264624842_7118772359686586010_o.jpg

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng tại Thị trấnYên Cát.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn quán triệt 3 nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: (Nghị Quyết số 26-NQ/TW, ngày 19 tháng 5 năm 2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21tháng 5 năm 2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lưng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23 tháng 5 năm 2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội).

Cũng tại hội nghị thường trực Đảng ủy đã triển khai kế hoạch của Ban chấp hành đảng bộ về việc quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII, đồng thời hướng dẫn cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch sau khi đã tiếp thu, học tập nghị quyết.

Bế mạc hội nghị đồng chí Dương Văn Mến - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư đảng ủy yêu cầu các đồng chí dự hội nghị nắm vững nội dung cơ bản nhất là những vấn đề mới, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, trao đổi thảo luận để nhận thức đầy đủ hơn nội dung của các nghị quyết sau khi tiếp thu đề nghị các đồng chí tham dự viết bài thu hoạch. Đặc biệt đồng chí đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, nhất là công tác chỉnh trang đô thị những tháng còn lại năm 2018.

Tác giả: Nguyễn Tiến Khánh – ĐUV – VP đảng ủy