Thị trấn Yên Cát tổ chức Hội nghị tuyên truyền về cải cách hành chính và chuyển đổi số

Đăng lúc: 08:27:41 09/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 06/10/2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Yên Cát đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về cải cách hành chính; chuyển đổi số.

Đ/c Lê Đình Huấn -  Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn truyền đạt một số nội dung tại hội nghị

Dự hội nghị có các đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, cá bộ không chuyên trách, Chủ tịch các hội đặc thù và Bí thư chi bộ, trưởng khu phố trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Đình Huấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn phổ biến về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, tuyên truyền các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính; xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số; tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ một phần, toàn trình trong giải quyết thủ tục hành chính.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong việc tuyên truyền đến nhân dân nhằm tạo sự tạo sự đồng thuận của Nhân dân với công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số đối với việc phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn; tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ cải cách hành chính, khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích, tiết kiệm chi phí của người dân, tổ chức và nguồn lực xã hội./.