Thị trấn Yên Cát tổ chức khai giảng trung tâm học tập cộng đồng và tổ chức phát Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời

Đăng lúc: 09:07:56 09/10/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2023, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thị trấn Yên Cát đã tổ chức khai giảng năm học 2023 - 2024 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Về dự lễ phát động và khai giảng có đồng chí Lê Khắc Công  - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố và các học viên đại diện các tầng lớp nhân dân trong thị trấn.

Đ/c Lê Đình Huấn - Chủ tịch UBND thị trấn, Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phát khai mạc và phát động  hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Tại buổi lễ đồng chí Lê Đình Huấn - Chủ tịch UBND thị trấn Yên Cát - Giám đốc trung tâm HTCĐ đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Là hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.  Cần phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hoàn thành mạng lưới học tập mở, tiến tới phổ cập kỹ năng số, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng. Trong những năm qua, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong thị trấn, Trung tâm HTCĐ thị trấn Yên Cát đã động viên các tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tập trung đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chăm lo mọi mặt đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, từng bước phấn đấu xây dựng thị trấn đạt  chuẩn "Đô thị văn minh".

Đ/c Lê Khắc Công – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đánh trống khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024

Các đại biểu tham dự buổi lễ