Đăng lúc: 17:34:24 16/05/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 16/5/2022, Đảng ủy thị trấn Yên Cát tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Lê Khắc Công - Huyện viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn  đã thông tin đến các đại biểu về những nội dung cốt lõi của kết quả Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ Năm

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí là Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND thị trấn; Trưởng phó Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể; toàn thể cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Theo đó, Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII diễn ra từ ngày 4 đến 10-5-2022 tại Thủ đô Hà Nội. Tại hội nghị, nhiều nội dung quan trọng đã được đưa ra thảo luận và cho ý kiến như: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Đề án xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; Đề án thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021 và một số vấn đề quan trọng khác...

Trên tinh thần quán triệt kịp thời, sâu sắc, những nội dung của Hội nghị lần thứ Năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị tập trung tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung hội nghị đến cán bộ, đảng viên và nhân dân để tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị.