LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2024 TẠI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN YÊN CÁT

Đăng lúc: 18:29:18 14/08/2024 (GMT+7)

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

ĐỢT 19/5/2024 TẠI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN YÊN CÁT

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Như Xuân, 35 năm ngày thành lập thị trấn Yên Cát, chiều ngày 9/8/2024, Đảng bộ thị trấn Yên Cát long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng, đợt 19/5 cho 06 đồng chí đảng viên.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Huấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Cát đã trao tặng Huy hiệu 50, 45, 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 06 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Cát. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bùi Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Cát cảm ơn, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Đảng bộ huyện Như Xuân nói chung và Đảng bộ thị trấn Yên Cát nói riêng. Đồng thời khẳng định, việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình, chi bộ, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ huyện Như Xuân nói chung và Đảng bộ thị trấn Yên Cát nói riêng. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Người được trao tặng Huy hiệu Đảng, không những phải có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến cho Đảng, mà còn phải là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên để xứng đáng với tấm Huy hiệu Đảng được trao tặng. Luôn là tấm gương tiêu biểu về sự phấn đấu, rèn luyện; tiếp tục tham gia tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương; tiếp tục quan tâm, chăm lo, giáo dục thể hệ trẻ để nhận thức về Đảng tốt hơn, khát khao cống hiến cho đất nước, quê hương, góp phần phát triển đội ngũ đảng viên thị trấn Yên Cát chất lượng hơn gắn với sự phát triển chung của huyện.

Đảng viên Nguyễn Văn Hồng phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí mong muốn Đảng bộ thị trấn Yên Cát tiếp tục quan tâm, chăm lo các đồng chí đảng viên cao tuổi, đặc biệt tranh thủ sự tâm huyết, trí tuệ của các đồng chí để đóng góp cho công tác xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ để phát triển đảng viên; Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng để sát hơn với tình hình thực tiễn, tình hình nhân dân; Luôn luôn lắng nghe, cầu thị, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên cao tuổi để xây dựng tổ chức đảng của Đảng bộ huyện Như Xuân nói chung và Đảng bộ thị trấn Yên Cát nói riêng ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thị trấn Yên Cát ngày càng giàu đẹp, văn minh./.